Thế xứng tầm cao

Bộ sưu tập
nội thất

sunshine crystal river

Có 1 dòng sông kết nối phương đông và phương tây

“Con đường Tơ lụa” kết nối phương Đông và phương Tây cho tới tận bây giờ vẫn đang được tiếp tục, với những giao lưu văn hóa từ cả hai chiều. Và chính trên những “trục đường” kết nối phương Đông và phương Tây đó, Sunshine Crystal River chính là một điểm sáng, một lựa chọn cho những công dân toàn cầu những vẫn không quên những giá trị cốt lõi và nền tảng của bản thân!
Nếu trước đây, các ngôi nhà mặt đất, mặt phố là lựa chọn của những người Việt có điều kiện tài chính, thì bây giờ những ngôi nhà trong các khu dự án, được bảo mật và bảo vệ, đề cao sự riêng tư lại là lựa chọn của một thế hệ người Việt trẻ là các công dân toàn cầu. Một điều tra không chính thức với thế hệ Gen Z và Millenials của Việt Nam đã đưa ra kết luận: “Người Việt trẻ thích sống trong các khu nhà dự án bởi sự an toàn, và có thể mang tới cho họ một phong cách sống mới mẻ và hiện đại.”
phòng khách idochine
phòng khách idochine
phòng khách idochine

Lựa chọn của những người
vẫn muốn tôn vinh các giá trị bản nguyên

Nhu cầu của thế hệ công dân toàn cầu mới của Việt Nam nằm ở những căn Skyvillas của Sunshine Crystal River. Với các căn Skyvillas của Sunshine Crystal River, khách hàng vẫn sẽ có được không gian của một căn nhà mặt đất với hai tầng, ban công rộng mở như một sân vườn ở trong tầng mây, cho phép họ có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố vào mỗi tối khi đêm xuống. Ở đó, họ sẽ có được niềm vui của việc “tầm mắt rẽ ngang bầu trời” và chiêm ngưỡng thành phố dưới chân. Cụ thể, khách hàng sẽ có được hai lựa chọn cho phong cách Indochine và một lựa chọn cho phong cách Hiện đại.

“Dự án có nội thất là kết quả của quá trình hợp tác miệt mài giữa Sunshine Group – và Progetto Lusso Industrial Cluster, một hiệp hội các đơn vị chuyên về sản xuất thủ công của Ý. Mục tiêu của Sunshine Group là mang tới khách hàng những lựa chọn độc đáo về nội thất, giúp khách hàng tái hiện những tinh thần và những giá trị xưa cũ của người Việt nhưng với những góc nhìn mới mẻ và độc đáo, hiện đại, hội nhập với quốc tế”

PHONG CÁCH NỘI THẤT INDOCHINE I

Cảm hứng từ những căn nhà cổ Hà Nội

Tập trung vào các màu trắng xám, vàng đồng và nâu trầm của gỗ, lựa chọn này sẽ là sự tái hiện mới mẻ và ấn tượng phong cách trầm lắng ưa thích cho các căn nhà của người Việt. Thoạt nhìn về tổng thể, căn nhà mang tới cho mọi người cảm giác một không gian sống hiện đại nhưng khi đi vào chi tiết, vẫn có thể thấy được những điểm nhấn lấy cảm hứng từ những ngôi nhà của Hà Nội cũ. Đó là các lan can, các chi tiết đá hoa với hai màu trắng đen. Hoặc đó có thể là chi tiết đèn chùm cách điệu từ những hình dáng các mái ngói âm dương ở những ngôi nhà của người Việt cổ.

Chi tiết này được lặp lại, tạo điểm nhấn liền mạch trong kết cấu nội thất của căn nhà với các chi tiết vảy cá đan cài. Các màn che, bình phong ngăn cách và phân tách các không gian mặc dù lấy cảm hứng từ những bức mành che của những ngôi nhà Hà Nội cũ nhưng vẫn cho thấy sự sáng tạo trong tinh thần hội nhập với thế giới của chủ căn hộ.

Phòng khách
Phòng khách
Phòng ngủ
Phòng tắm

PHONG CÁCH NỘI THẤT INDOCHINE II

Cảm hứng từ con đường Phan Đình Phùng rợp lá

Một sự tái hiện hoàn hảo của kiến trúc Đông Dương ở trên không. Các căn Skyvillas của Sunshine Crystal River được trang hoàng với ba tone màu chủ đạo là trắng, đen và xanh lá. Nó dễ dàng nhắc mọi người nhớ tới những căn nhà ở đường Phan Đình Phùng. Bước vào căn nhà, chi tiết quạt trần là một trong những điểm nhấn mang tính trang trí, gợi nhắc tới một Hà Nội với những trưa hè oi ả trong ký ức của những người Việt toàn cầu hơn là để phục vụ làm mát. Các chi tiết lan can, đàn cài là sự cách điệu của những chiếc tủ, những món đồ gỗ antique mà tin rằng người Hà Nội luôn ghi nhớ nhưng lại khó có thể tìm thấy. Trong các căn hộ, chi tiết cột gỗ với các cổng giả uốn cong theo đúng kiểu Kiến trúc Thuộc địa càng nhắc nhở người chủ của căn hộ về sự kết nối giữa họ với các giá trị bản nguyên bền vững.

Phòng khách Idochine
Phòng khách Idochine
Phòng khách Idochine
Phòng tắm
06. NỘI THẤT SUNSHINE CRYSTAL RIVER

PHONG CÁCH NỘI THẤT HIỆN ĐẠI

Cảm hứng từ tinh thần Italia

Thiết kế hiện đại và phong cách quốc tế đặc trưng với nội thất là đồ da và đá marble nhưng cách bài trí của lựa chọn này vẫn cho thấy được sự giao thoa giữa những thiết kế kiến trúc của người Việt và quốc tế. Và đây cũng là điều rất nhiều người từng bật cười khi đọc cuốn Đầu Óc Của Người Ý của Beppe Servergnini. Đó là cách xử lý những đường cong mềm mại, kết hợp với đó là các cửa sổ, cửa kính lớn và rộng để tận dụng nguồn sáng trời. Ở ban công của cả ba lựa chọn là một bể sục jacuzzi.

Đây sẽ là nơi mà chủ căn hộ mỗi ngày sẽ trở về nhà và thư thái buông mình, hoặc có thể ngồi nghỉ và lắng nghe các câu chuyện của con trẻ trong khi chờ bữa tối. Trong căn nhà, những chi tiết đá hoa cương với các vân đá tự nhiên mang tới sự sang trọng và một phong cách quốc tế thường xuyên xuất hiện ở những chiếc du thuyền cao cấp. Các cây cột phần nào đó nhắc tới những công trình ở thời kỳ Jazz Age nhưng cùng lúc nó cũng mang lại sự thân quen do nó là một phần của những ngôi nhà của thời kỳ Pháp thuộc.

Ban công
phòng khách
phòng khách
phòng ngủ
phòng ngủ

Ý tưởng về một ngôi nhà sẽ là nơi lưu giữ các giá trị, các di sản của gia đình của thế hệ ngườ Việt đi trước đã được những công dân toàn cầu người Việt thể hiện theo cách mới mẻ, sành điệu đài các và đáng sống hơn bao giờ hết.

Vậy còn bạn, bạn còn chần chờ gì mà không liên lạc ngay với Sunshine Crystal River để khám phá điểm sáng mới trên những hành trình tơ lụa, đưa người Việt hội nhập với thế giới nhưng không vì thế mà làm mất đi các giá trị bản nguyên xưa cũ? Sunshine Crystal River chờ bạn!

// // //